menu
search
shopping_basket
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

 

1. Chính sách sử dụng:
- Khi sử dụng dịch vụ tại www.nhamaylien.com bằng việc mua hàng hoặc đăng ký tài khoản, đồng nghĩa Bạn đã đồng ý với các điều khoản do chúng tôi quy định.
- Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ điều kiện sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước.
- Bạn có trách nhiệm thường xuyên xem lại những Chính sách và quy định chung mà chúng tôi cập nhật. Khi Bạn tiếp tục sử dụng website có nghĩa là Bạn đã chấp nhận với những thay đổi đó.
- Khi Bạn đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân thì phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khi truy cập, Bạn phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Bạn không tuân thủ quy định.

2. Quy định về đơn hàng và giá cả:
- Các chính sách và quy định chung do chúng tôi quy định được áp dụng cho tất cả các đơn hàng.
- Chúng tôi sẽ không giao hàng cho đến khi đơn đặt hàng của Bạn được chấp nhận.
- Khi Bạn gửi đơn hàng, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.
- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã xác nhận hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền:
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Cấm mọi hành vi sao chép, xâm phạm trái pháp luật.

4. Quyền và nghĩa vụ của Khách hàng:

- Được sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
- Được nhận hàng hóa đúng theo thỏa thuận.
- Chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính pháp lý của thông tin cung cấp.
- Thanh toán đầy đủ tiền mua hàng.

 

5. Quyền và nghĩa vụ của chúng tôi:

- Có quyền từ chối yêu cầu mua hàng của khách hàng trong trường hợp không còn khả năng cung cấp hàng hóa đó: hết hàng, không đủ số lượng, thất lạc khi vận chuyển…

- Có quyền từ chối giao hàng nếu khách hàng không thanh toán đầy đủ.
- Không chịu trách nhiệm đối với các thông tin do Khách hàng cung cấp.

Tham khảo thêm:

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi hàng, trả hàng, hoàn tiền

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Quy định và hình thức thanh toán