menu
search
shopping_basket
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Đôi nét về nhà may Liên

Tôn vinh phái đẹp

Nhà may Liên® có những thiết kế riêng về thời trang trung niên - cao niên, thời trang cho người mập béo, nhất là thời trang giấu bụng.

Bang hieu nha may Lien

Nhà may Liên® rất tự hào khi được đồng hành cùng MC Cát Tường trong chương trình BẠN MUỐN HẸN HÒ và HẸN ĂN TRƯA.

 

Với slogan: Tôn Vinh Phái Đẹp, Nhà may Liên® luôn nỗ lực, hướng đến gu thời trang mang tính thẩm mỹ cao.

Trong từng chiếc đầm đẹp, áo đẹp, váy đẹp, quần đẹp, liền quần đẹp là chất chứa lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề tha thiết nhằm tôn lên nét đẹp thiên phú của người phụ nữ.

Nội thất sào đồ nhà may Liên

Nhà may Liên® thường xuyên cập nhật các bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, giúp Quý khách hàng chọn kiểu mẩu phù hợp, đón đầu xu hướng thời trang mới nhất.

Sào đồ nhà may Liên

Bên cạnh đó, Nhà may có những thiết kế riêng về thời trang trung niên - cao niên, thời trang cho người mập béo, nhất là thời trang giấu bụng như đầm ( váy ) giấu bụng, áo giấu bụng… để che đi khuyết điểm, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn.

Sào vải nhà may Liên

Đến với shop của Nhà may Liên®, Quý khách được tư vấn chất liệu vải, kiểu dáng, màu sắc cũng như họa tiết phù hợp với từng độ tuổi và vóc dáng. Quý khách có thể yêu cầu thay đổi về độ dài tay ( ngắn, dài, sát nách...), chiều dài ( trên gối, ngang gối, dưới gối... ), chất liệu vải khác theo sở thích của riêng mình.  Nhà may Liên® luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Quý khách hàng để phục vụ tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ Nhà may!