menu
search
shopping_basket
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Nội quy của Nhóm may mặc

Nhà may Liên® trên Facebook

Bạn phải đọc kỹ những điều sau đây để tránh bị xóa khỏi Nhóm may mặc.
Nội quy Nhóm may mặc của Nhà may Liên trên Facebook

Khi tham gia Nhóm may mặc của Nhà may Liên thì đòi hỏi phải có sự tin tưởng từ các thành viên với nhau và mặc nhiên, mỗi thành viên cũng đã hiểu và thừa nhận rằng: những bài đăng, bình luận của các thành viên khác trong nhóm cũng chỉ mang tính chất tham khảo và bạn phải tự kiểm tra, đề cao cảnh giác khi mua bán, giao dịch, hợp tác, tuyển dụng... Admin không chịu trách nhiệm và không giải quyết bất cứ trường hợp nào.

Anh chị em trong Nhóm may mặc vui lòng chỉ đăng bài có nội dung liên quan đến ngành thời trang, may mặc và đảm bảo các yêu cầu như sau:
1. Tuyển dụng - Việc làm:
❶ Địa chỉ rõ ràng.
❷ Mức lương tối thiểu.
❸ Thời gian làm việc: hành chánh hay ca...
❹ Tiêu đề ghi rõ: tuyển thợ may, tuyển thợ ráp, tuyển thợ cắt, tuyển nhân viên thiết kế, tuyển thợ phụ, thợ trải vải...
2. Mua bán - Thanh lí:
❶ Công khai giá sản phẩm.
❷ Địa chỉ rõ ràng.
❸ Phí giao hàng: có phí hay miễn phí.
❹ Tiêu đề ghi rõ: mua bán hay thanh lí vải, quần, áo, đầm, váy... máy móc, thiết bị, phụ liệu may mặc...
3. Sang nhượng - Cho thuê:
❶ Công khai giá.
❷ Địa đểm, địa chỉ rõ ràng.
❸ Thời hạn cho thuê.
❹ Tiêu đề ghi rõ: sang nhượng hay cho thuê cửa hàng, mặt bằng, nhà, văn phòng, shop, xưởng...thời trang.
4. Nhóm khuyến khích chia sẻ kinh nghiệm may mặc, xử lý sự cố...cũng như cảnh báo các hành vi lừa đảo để các thành viên trong Nhóm đề phòng, cảnh giác ( nhớ đăng kèm hình ảnh, video, clip...để chứng minh ). Nhóm trân trọng sự chia sẻ, giãi bày cảm xúc để tìm sự đồng cảm tích cực giữa các thành viên, giúp nhau giảm stress, căng thẳng như: tâm sự, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, trăn trở... cũng như những vấn đề gây ức chế, bức xúc...trong ngành nghề may mặc, thời trang nhưng tránh dùng từ ngữ không lịch sự, thô tục.
5. Không chia sẻ nội dung từ nhóm khác hoặc mời các thành viên vào nhóm Zalo.
6. Không spam: không đăng hoặc chia sẻ bài có nội dung lặp lại nhiều lần liên tiếp trong ngày hoặc chia sẻ nội dung trùng lặp với nội dung của thành viên khác đã đăng trước đó.
7. Không đăng hoặc chia sẻ bài, bình luận có nội dung chung chung, không rõ ràng hoặc cố ý gợi sự tò mò, gây ngộ nhận cho các thành viên.
8. Không đăng bài, bình luận hoặc chia sẻ tuyển dụng, live stream, sản phẩm...không liên quan đến ngành may mặc, thời trang nhất là đăng: chơi game online, bán khẩu trang y tế online, bán hàng đa cấp, việc làm online, mỹ phẩm, bán đồ điện tử - điện thoại - điện gia dụng, bán sim card - thẻ cào, bán xe máy - ô tô, bán bất động sản, bán hóa đơn VAT, bán tiền giả, xem bói, tử vi, phong thủy, lô đề, ăn nhậu, hát karaoke...
9. Không đăng bài liên quan đến tôn giáo, chính trị...cũng như kì thị, phân biệt văn hóa, giới tính, vùng miền, dịch bệnh covid-19...
10. Không bình luận để tuyển dụng, mua bán cạnh tranh...trong bài đăng của thành viên khác.
11. Không bình luận với mục đích chỉ trích, công kích, dìm hàng, thóa mạ... để hạ uy tín người đăng mà không có bằng chứng.
12. Không đăng hình ảnh, video, clip mang nội dung reup, có thể bị dính bản quyền. Hãy đăng video, clip do chính bạn làm ra hoặc chia sẻ những hình ảnh, video, clip có dẫn nguồn hoặc được tác giả đồng ý, ủy quyền hoặc có giấy phép Creative Commons.
13. XỬ LÝ VI PHẠM:
⛔ Thành viên bài đăng không đúng Quy định sẽ bị xóa khỏi Nhóm mà không cần thông báo lí do.
🌻 Mong Anh Chị Em trong Nhóm tuân thủ 13 điều của Nội quy để giúp nhau hợp tác, cộng tác, mua bán, giao dịch... thuận lợi hơn!
💯 NHÓM CẦN CHẤT LƯỢNG - KHÔNG CẦN SỐ LƯỢNG ❎