menu
search
shopping_basket
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

13 xu hướng thời trang sẽ định hình mùa Thu Đông năm 2020 và 2021

13 xu hướng thời trang sẽ định hình mùa Thu Đông năm 2020 và 2021
Blog thời trang

Công nương Kate Middleton mặc đầm sơ mi thanh lịch

25 Tháng 07 2020
Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton vừa công bố những bức ảnh mới từ chuyến thăm diễn ra trước đó vào tháng 7 như một phần công việc của họ với Quỹ Hoàng gia tại khu vườn của Nữ hoàng Sandringham. Kate Middleton nói rằng cô rất kính trọng các nhân viên y tế tuyến đầu và cam kết hỗ trợ 1,8 triệu bảng Anh trong đại dịch Coronavirus ( Covid-19 ) này.
Trong chiếc đầm sơ mi có chiếc thắt lưng tạo điểm nhấn eo thon, nữ công tước xứ Cambridge nhìn rất thanh lịch mà vẫn thoải mái, trị giá 995 bảng Anh từ nhà thiết kế Suzannah.
Công nương Kate Middleton mặc đầm sơ mi thanh lịch

( Phụ kiện: vòng tay Stéphanie và khuyên tai Missoma ) Giấy phép Creative Commons

Chiếc đầm sơ mi này có chất liệu vải cotton và độ dài trên gối nên rất phù hợp với thời tiết ấm áp của mùa hè Vương quốc Anh.
Họa tiết là những chấm bi màu xanh nhạt có dạng hình bóng loe được thêu rất tinh tế. Lấy cảm hứng từ thập niên 1950, những dấu chấm có đường viền màu sáng kết hợp nhau mang đến cảm giác thay đổi từ ngày sang đêm một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển.
Với mái tóc dài mềm mại như thường lệ, Công nương phối chiếc đầm cổ điển này với một chiếc vòng tay Stéphanie xinh xắn bằng vàng kết hợp ngọc trai và đá tự nhiên trị giá 75 bảng Anh cùng đôi khuyên tai Missoma trị giá 65 bảng Anh.
Thật không sai khi nói rằng Công nương Kate Middleton là chuẩn mực của sự thanh lịch.
Nguồn: Dailymail, Hellomagazine, Missoma, Suzannah.