menu
search
shopping_basket
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Đôi nét về nhà may Liên

Tôn vinh phái đẹp

Nhà may Liên® có những thiết kế riêng về thời trang trung niên - cao niên, thời trang cho người mập béo, nhất là thời trang giấu bụng giúp chị em phụ nữ mặc đẹp vừa vặn, tự tin che đi khuyết điểm mà vẫn gọn gàng, sang trọng, không rộng thùng thình. .

Bang hieu nha may Lien

Nhà may Liên® rất vinh hạnh và tự hào khi được đồng hành cùng chị Cát Tường là bà mối của quốc dân trong chương trình Bạn muốn hẹn hòHẹn ăn trưa.

 

Với phương châm ( slogan ): Tôn Vinh Phái Đẹp, Nhà may luôn nỗ lực, hướng đến gu thời trang mang tính thẩm mỹ cao để trở thành Nhà may đẹp được tin yêu ở TPHCM - Sài Gòn.

 
 

Trong từng chiếc đầm đẹp, áo đẹp.... là chất chứa lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề tha thiết nhằm tôn lên nét đẹp thiên phú của người phụ nữ.

 

 

Nội thất sào đồ Nhà may Liên®

( Các loại đầm thời trang trong shop của Nhà may Liên® ) Giấy phép Creative Commons

 

 

Nhà may thường xuyên cập nhật các bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang đẹp, nổi tiếng và phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng của những biểu tượng thời trang như: Công nương Kate Middleton nhằm giúp Khách hàng tham khảo, chọn được kiểu mẩu phù hợp nhất cũng như đón đầu xu hướng thời trang sắp đến mới nhất.

 
Nội thất sào đồ Nhà may Liên®

( Các loại đầm thời trang trong shop của Nhà may Liên® ) Giấy phép Creative Commons

 

Bên cạnh đó, Nhà may sáng tạo thêm những mẫu thiết kế riêng về thời trang trung niên - cao niên, thời trang dành cho người mập béo, quá khổ nhất là thời trang giấu bụng như: đầm trung niên, đầm giấu bụng…giúp chị em phụ nữ mặc đẹp vừa vặn, tự tin che đi khuyết điểm mà vẫn gọn gàng, sang trọng, không rộng thùng thình. Quý khách có thể tham khảo cách mặc giấu bụng tại đây.

 

Sào vải thời trang trong shop của Nhà may Liên®

( Sào vải thời trang trong shop của Nhà may Liên® ) Giấy phép Creative Commons

 

 

Đến với cửa hàng thời trang nữ Shop Liên ở địa chỉ 222 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 ( góc Hai Bà Trưng ), Quý khách được tư vấn phù hợp theo từng độ tuổi và vóc dáng về:

  • Kểu dáng: đầm suông, đầm chữ A, đầm xòe...
  • Chất liệu vải: vải voan, vải bố, vải tafta…
  • Màu sắc: cam đất, trắng sữa, đỏ đô…
  • Họa tiết: chấm bi, hoa văn, bông hoa…

Khi mua sản phẩm may sẵn, Quý khách được chỉnh sửa miễn phí theo số đo và có thể yêu cầu thay đổi về độ dài tay: ngắn, dài, sát nách...lên lai, cắt gấu: trên gối, ngang gối, dưới gối...và chọn chất liệu vải khác theo sở thích của riêng mình. Nhà may Liên® luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Quý khách hàng để phục vụ tốt hơn. Ngoài ra, vào dịp lễ, tết, sinh nhật... Quý khách còn có thể chọn mua Phiếu quà tặng với 3 mệnh giá: 500.000 - 1.000.000 - 2.000.000 để tặng người thân, giúp họ được quyền tùy chọn sản phẩm phù hợp với sở thích.

Nhà may Liên® luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Quý khách hàng để phục vụ tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn những Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ!

 

Giấy phép Creative Commons