menu
search
shopping_basket
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

13 xu hướng thời trang sẽ định hình mùa Thu Đông năm 2020 và 2021

13 xu hướng thời trang sẽ định hình mùa Thu Đông năm 2020 và 2021
Blog thời trang

Cát Tường mai mối online GHÉP ĐÔI THẦN TỐC

28 Tháng 08 2020
Mc Cát Tường cầm trịch chương trình Hẹn Ăn Trưa đang thành công với số tập lên đến 212. Không dừng lại ở đó, Bà mối quốc dân tiếp tục đưa sứ mệnh mai mối của mình lên một tầm cao mới, thông qua chương trình mai mối online: GHÉP ĐÔI THẦN TỐC.
Cũng như chương trình Bạn muốn hẹn hò hay Hẹn ăn trưa thì Ghép đôi thần tốc vẫn là chương trình mang đậm giá trị nhân văn, làm nhịp cầu kết nối những niềm vui và hạnh phúc cho những trái tim mồ côi đến với nhau.
Ghep doi than toc

Casting toàn quốc chương trình GHÉP ĐÔI THẦN TỐC

Điểm đặc biệt của chương trình này là các cặp đôi không cần gặp mặt nhau trực tiếp mà có thể ở bất cứ nơi đâu: tại nhà, chỗ làm, quán cà phê...chỉ cần có điện thoại thông minh cùng mạng 3G, wifi tương đối mạnh và việc còn lại thì để chương trình, bà mối Cát Tường lo liệu. Không còn gì tuyệt vời hơn khi chương trình đã xóa tan khoảng cách địa lý cho người tham gia, giúp họ vừa an toàn trong đại dịch Covid-19, vừa có thể tìm được một nửa yêu thương của đời mình.
Dam but chi 1010167

( Đầm bút chì 1010167 đồng hành cùng Mc Cát Tường ) Giấy phép Creative Commons

Dù offline hay online thì cũng với cái duyên mai mối mát tay bấy lâu nay, Mc Cát Tường vẫn chăm chỉ, miệt mài gieo mầm hạnh phúc cho những ai vẫn đang thiết tha đi tìm mảnh ghép còn lại.
Dam suong 1010166

( Đầm suông 1010166 đồng hành cùng Mc Cát Tường ) Giấy phép Creative Commons

Những trái tim cô đơn ơi hãy tự cho mình một cơ hội để trở thành một trong những người may mắn đầu tiên thoát ế bằng chương trình GHÉP ĐÔI THẦN TỐC cùng chị Cát Tường nhé:
Clip hướng dẫn cách đăng kí Ghép Đôi Thần Tốc:
 
 
Nếu bạn yêu thích 2 kiểu đầm mà Mc Cát Tường đang mặc của Nhà may Liên® thì có thể tham khảo tại đây:
Nguồn: Hẹn Ăn Trưa